Nội thất văn phòng trọn gói

Quy định bảo mật thông tin

01-04-2019 Admin

Bảo mật thông tin

Vì lý do bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, www.noithatvanphong.com tuyệt đối không lưu lại bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng khi đặt hàng trực tuyến trên website của www.noithatvanphong.com, ngoại trừ địa chỉ email, số điện thoại của quý khách sẽ được sử dụng như là kênh thông tin giữa www.noithatvanphong.com và khách hàng mỗi khi cần thiết.

Với tiêu chí làm thế nào để mọi khách hàng có thể đặt hàng nhanh nhất - lựa chọn sản phẩm thuận tiện nhất, website
www.noithatvanphong.com KHÔNG yêu cầu khách hàng nhớ bất cứ tên truy nhập hay mật khẩu nào khi thao tác trên www.noithatvanphong.com .

Chỉ có các thông tin địa chỉ và số điện thoại liên lạc sẽ được chuyển cho bộ phận giao nhận liên lạc

www.noithatvanphong.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

www.noithatvanphong.com khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mã đơn hàng của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung với người khác, quý khách nên đóng hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định về “Spam”

www.noithatvanphong.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tính cùa chúng tôi gởi đi. Do đó, www.noithatvanphong.com khẳng định chỉ gởi email đến quý khách khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ nhận thông tin từ hệ thống của chúng tôi về các chính sách, chăm sóc khách hàng hoặc thông tin khuyến mại nếu có.

Những thay đổi quy định nếu có ?


Đôi khi chúng tôi có thể sửa đổi qui định này. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy trên các trang web của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng thông báo được đăng như vậy sẽ được coi như là bản thông báo đầy đủ và thỏa đáng cho bạn về những thay đổi nói trên.

Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo qui định được sửa đổi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ email : email:vnt.duan@gmail.com

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi của sản phẩm từ chúng tôi
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất
Hưởng quyền lợi giảm giá riêng biệt
Miền Bắc: 02436649398 - Miền Nam: 02835119210

Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng - Nội thất 190